Giấy chứng nhận Giảng viên Huấn luyện An toàn lao động – Vệ sinh lao động

Câp nhật: 05/29/2020
  • Người đăng: Dạy Nghề 24h
  • |
  • 30 lượt xem

Trong những năm gần đây, lượng doanh nghiệp tại nước ta đang tăng nhanh trong khi số lượng cán bộ huấn luyện lại quá thấp nên số các lớp huấn luyện an toàn lao động được mở ra chưa đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Vì vậy, vấn đề an toàn lao động tại các doanh nghiệp, cơ sở vẫn chưa được đảm bảo. Để đáp ứng nhu cầu nhân sự trong việc đào tạo an toàn lao động, Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Và Dạy Nghề 24h tổ chức khai giảng lớp huấn luyện giảng viên an toàn lao động.

Đăng ký học và lấy chứng chỉ giảng viên dạy an toàn lao động 0835408844
Đăng ký học và lấy chứng chỉ giảng viên dạy an toàn lao động 0835408844

Thời gian học

Thời gian học các ngày thứ 7 – CN hàng tuần

Địa điểm học

Khóa học dành cho giảng viên dạy an toàn vệ sinh lao động tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM.

Bằng cấp, chứng chỉ, chứng nhận

Cấp giấy chứng chỉ giảng viên an toàn lao động của Cục An toàn lao động – Bộ LĐTB&XH

– Căn cứ vào Thông tư số 31/2018/TT- BLĐTBXH ngày 26 tháng 12 năm 2018 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội ban hành về công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động;

– Căn cứ theo Công văn của Cục An toàn lao động về việc cho phép Trung Tâm Đào Tạo Quốc Tế Và Dạy Nghề 24h tổ chức các khóa học Huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ giảng viên dạy An toàn lao động, người huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động.

– Được sự cho phép của Cục An toàn lao động – Bộ lao động TB&XH, Công ty cổ phần giáo dục Việt Nam thông báo mở lớp “Huấn luyện giảng viên an toàn vệ sinh lao động” như sau:

Đối tượng tham gia học giảng viên an toàn lao động

– Là người huấn luyện và thực hiện huấn luyện cho các tổ chức huấn luyện đủ điều kiện hoạt động hoặc là doanh nghiệp có đủ điều kiền để tự huấn luyện;

– Người tham gia huấn luyện chỉ thực hiện huấn luyện cho đối tượng thuộc nhóm 4 tại doanh nghiệp hoặc người huấn luyện thực hành;

– Người tham gia khóa huấn luyện giảng viên an toàn lao động phải có trình độ tốt nghiệp Đại học chuyên ngành kỹ thuật trở lên, có năm kinh nghiệm ít nhất là 5 năm về lĩnh vực an toàn vệ sinh lao động. Nếu người học tốt nghiệp chuyên ngành khác thì yêu cầu số năm kinh nghiệm là 7 năm. 

Thời gian huấn luyện giảng viên an toàn lao động:

– Chương trình đào tạo giảng viên an toàn lao động mở lớp vào các ngày thứ 7 – CN hàng tuần, hoặc đào tạo liên tục các ngày trong tuần áp dụng với các đơn vị đủ số lượng và đăng ký giờ học theo nhu cầu.

Học phí

3.500.000 đồng/học viên

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUỐC TẾ VÀ DẠY NGHỀ 24H

Website: daynghe24h.edu.vn

Email: daynghe24h.edu.vn@gmail.com

Điện thoại: 0835408844 – Zalo: 0835408844

Địa Chỉ: 41 An Nhơn, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP HCM

Mở Lớp Giảng Viên Dạy An Toàn Lao Động Hàng Tháng
Mở Lớp Giảng Viên Dạy An Toàn Lao Động Hàng Tháng
Học lớp chứng chỉ giáo viên dạy an toàn lao động: 0835408844
Học lớp chứng chỉ giáo viên dạy an toàn lao động: 0835408844
Tags: