Giải đáp các thắc mắc về khóa học lái xe nâng

Câp nhật: 08/06/2020
  • Người đăng: Nguyễn Hương
  • |
  • 19 lượt xem

Học lái xe nâng đang mở ra những cơ hội nghề nghiệp khi kinh tế phát triển, các khu công nghiệp lớn, với mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Đây cũng là công việc đang thu hút sự quan tâm của các ứng viên. Vì thế mà thời gian qua, Dạy nghề 24h đã nhận được rất nhiều các câu hỏi thắc mắc từ các bạn. Hãy cùng Dạy nghề 24h tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây!

Học lái xe nâng bao nhiêu tiền?

Với phân khúc thị trường hiện nay thì các Trung tâm lớn và uy tín như chúng tôi trên thành phố sẽ đưa ra mức học phí khá đắt. Nhưng chúng tôi thì khác, bằng tâm huyết của những người làm nghề, chúng tôi cam kết học phí lái xe nâng là thấp nhất, rẻ nhất  so với những nơi khác. Dưới đây là mức cụ thể của trung tâm Dạy nghề 24h.

xe-nang-4
Học phí của khóa học

Đối với học viên đã biết lái xe nâng:

Học phí: 1.500.000 VNĐ/ Học viên (Đặc biệt có chứng chỉ sau 3 ngày, hỗ trợ trên toàn quốc).

Đối với học viên chưa biết lái xe nâng, muốn học mới hoàn toàn:

Học phí: 3.000.000 VNĐ/ Học viên (Bao gồm học phí, tài liệu và chứng chỉ sau khi kết thúc khóa học).

Đối với các tổ chức, đơn vị, công ty:

Muốn đào tạo bổ sung kiến thức cũng như chứng chỉ cho công nhân thì vui lòng liên hệ: 0835 40 88 44 để có được chi phí tốt nhất. Nhà trường hỗ trợ đào tạo trực tiếp tại công ty với điều kiện lớn hơn 5 học viên.

Học lái xe nâng trong bao lâu?

Dạy nghề cung cấp cho bạn về lịch trình cũng như thời gian hoàn thành khóa học như sau:

Thời gian để hoàn thành khóa học

Thông thường, một khóa đào tạo học lái xe nâng tại các trung tâm khác sẽ kéo dài 3 tháng, bao gồm cả học lý thuyết và thực hành. Tuy nhiên, nhằm đáp ứng phần lớn nhu cầu của học viên, Dạy Nghề 24h đã nỗ lực tạo điều kiện mở các lớp đào tạo cấp tốc chỉ còn 1 tháng với thời gian học linh hoạt.

Lịch trình của khóa học

Nếu các bạn tham gia lớp học tại trung tâm chúng tôi  thì chỉ mất 10 buổi học trong 10 ngày vào các ca học trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần.

Còn nếu yêu cầu mở các lớp huấn luyện riêng thì sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của quý doanh nghiệp. Tuy nhiên thì mong quý đơn vị thông cảm vì chúng tôi sẽ không mở lớp vào ban đêm.

xe-nang-4
Học lái xe nâng

Học lái xe nâng ở đâu?

Trung tâm Dạy Nghề 24h là đơn vị chuyên đào tạo và cấp chứng chỉ vận hành xe nâng uy tín, chất lượng cùng mức giá ưu đãi. Tại đây, đội ngũ giảng viên là những người giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về lý thuyết lẫn thực hành. Đồng thời, cơ sở vật chất cũng được chú trọng đầu tư với hệ thống máy móc, thiết bị chất lượng cao.

Ngoài ra, trung tâm Dạy nghề 24h còn có rất nhiều trường Trung cấp trải khắp các tỉnh thành ở Việt Nam như tại Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Quảng Ngãi, Hà Nội,… Vì thế, nếu bạn ở bất kì nơi đâu thì Dạy nghề 24h cũng có thể đồng hành cùng bạn.

17 tuổi có học được xe nâng hàng không?

Rất tiếc với bạn vì câu trả lời là “không”, trung tâm chúng tôi chỉ nhận học viên trên 18 tuổi, nhưng không sao bạn nhé vì chỉ đợi 1 năm nữa bạn sẽ có thể đăng ký khóa học tại trung tâm. Ngoài ra thì Dạy nghề 24h còn có các điều kiện khi đăng ký khóa học như sau:

  • Học viên là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài cư trú tại Việt Nam.
  • Có đủ trình độ văn hóa và sức khỏe theo quy định hiện hành.
xe-nang-4
Khóa học lái xe nâng dành cho người trên 18 tuổi

Không biết chữ có học lái xe nâng được không?

Câu trả lời là “có” bạn nhé! Trong trường hợp của học viên không biết chữ, trung tâm sẽ dạy bạn thực hành kỹ năng lái xe nâng. Về phần lý thuyết, trung tâm sẽ cố gắng hỗ trợ bạn để bạn có thể vượt qua kì thi tốt nghiệp mà vẫn nắm vững kiến thức. Hãy nhấn vào link dưới đây để trung tâm có thể tư vấn chi tiết cho bạn nhé!

0835408844 0835408844Gọi liền tay - Giảm ngay 10% học phí

Cơ hội xuất khẩu lao động khi học lái xe nâng?

Cùng với sự phát triển không ngừng trong ngành công nghiệp sản xuất trong nước cũng như nước ngoài, nghề lái xe nâng đã trở thành một trong những vị trí không thể thiểu trong bất kỳ một công ty, nhà máy sản xuất nào. Công việc lái xe nâng không chỉ giúp nâng hạ, bốc dỡ những hàng hoá một cách dễ dàng mà nó còn giúp các doanh nghiệp nâng cao sản xuất, tiết kiệm chi phí nhân công. 

Vì thế mà lái xe nâng là một trong những ngành nghề “hot” mà nhiều lao động Việt Nam lựa chọn khi tham gia xuất khẩu lao động. Bởi đây là ngành không chỉ mang đến một mức thu nhập hấp dẫn, mà còn giúp người lao động rèn luyện, nâng cao tay nghề, tạo cơ hội tìm kiếm được một việc làm ổn định sau khi về nước tại các công ty liên doanh.

 

0835408844 0835408844Gọi liền tay - Giảm ngay 10% học phí

 

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giải đáp được thắc mắc của các bạn. Nếu các bạn quan tâm đến khóa học lái xe nâng tại trung tâm, hay theo đường link trên nhé!

Tags: